Feature Ad (728)

Thứ Ba, 26 tháng 6, 2018

Filled Under:

Làm giá đỗ sạch với túi lưới đựng hoa quả, đơn giản và tiết kiệm

tháng 6 26, 2018

Chào các bạn, hôm nay thiết bị làm giá xin giới thiệu cho các bạn cách làm giá sách bằng túi lưới mà các bạn hay bỏ đi sau khi ăn hoa quả, đó là một sự lãng phí mà chúng tôi sẽ giúp bạn tái chế lại những túi lưới này.
Làm giá đỗ sạch với túi lưới đựng hoa quả, đơn giản và tiết kiệm.
thiết bị làm giá

Vậy làm cách nào mà để có thể tận dụng những túi lưới mà chúng ta đã mua hoa quả về dùng đó là những điều mà chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn hôm nay.
Để có sản phẩm giá sạch này, các bạn sẽ cần chuẩn bị những gì để cho ra những sản phẩm như vậy.
  • Túi lưới cần 2 đến 4 túi ( Loại này chúng ta hường mua bưởi, hoặc hoa quả cam quýt rất nhiều )
  • Đỗ xanh tầm 2-4 lạng tùy theo nhu cầu, mỗi túi các bạn nên để 01 lạng đỗ xanh là được.
  • Một cái nồi to để có thể để các túi đỗ lam giá vào bên trong.
Để làm giá đỗ sạch các bạn ngâm đỗ hay còn gọi là cho đỗ uống nước nếu là nước ấm thì tầm 30- 40 phút bạn nhé, còn nếu là nước lạnh thì cac bạn nên ngâm khoảng 10-12 tiếng, thường thì các bạn nên ngâm từ tối hôm trước đến sáng hôm sau là được.
Đỗ đã ngâm xong thì vớt ra cho vào túi, buột thắt miệng túi lại. Khi buộc, chú ý thắt vừa phải, không thắt quá chặt hoặc quá lỏng sẽ khiến giá bị gầy và rễ mọc dài. Sau khi buộc, thả các túi đỗ vào một nồi (không để túi đỗ chồng lên nhau) và đậy vung lại.
Mỗi ngày các bạn nên cho giá đỗ chúng ta uống nước 3 lần vào các buôi sáng, trưa, tối, các bạn nhẹ nhà cầm từng túi một rồi cho vào chậu nước uống, hoặc chúng ta có thể đổ nước trực tiếp vào cài nối mà đang đựng các túi làm giá, sau đó cho uông tầm 20-30 phút, các bạn nhớ là đừng để quá thời gian giá sẽ bị thối giữa, đó là lý do rất nhiều bạn làm giá không thành công đấy.
Sau vài ngày có thể nới miệng túi một chút theo độ phát triển của giá, nhưng không nên để quá lỏng, giá sẽ bị dài rễ.
Sau khoảng 4 - 5 ngày là có thể thu hoạch giá. Khi lấy giá ra ăn, chỉ cần lộn ngược túi và giũ nhẹ là giá sẽ tự rơi ra hết mà không bị dính, không bị bẩn như cách làm bằng khăn hay vải.
 Với những gì mình chia sẻ các bạn có thể tự làm giá đỗ tại nhà được.

 
 Chúng tôi thành thật chia sẻ với các bạn rằng, làm bằng cách này giúp bạn tiết kiệm được ít tiền, nhưng rất dễ bị hỏng, do chúng ta phải nới bằng tay, mà nó lại hoàn toàn không tự động, đó là lý do tại sao chúng tôi giới thiệu cho các bạn một sản phẩm làm giá cao cấp hoàn toàn tự động, không lo bị hỏng, không cần lo cho giá uống nước cẩn thận, đó chính là hũ làm giá thông minh, với sản phẩm hũ làm giá này, bạn sẽ có sản phẩm giá ngon mập, sạch và làm lại hoàn toàn tự động.
hũ làm giá
 Sản phẩm làm hàng nghìn lần mà không cần lo thiết bị làm giá hết, sản phảm hũ làm giá này có thể muối dưa muối cà được, đó là lý do tại sao sau khi chúng tôi sử dụng túi lưới làm giá, chúng tôi vẫn quyết định chuyển sang sử dụng hũ làm giá để làm giá, thiết bị làm giá này rất sang trọng, giá cả phải trăng, tái sự dụng hàn nghìn lần, dễ sử dụng, hoàn toàn tự động, ra sản phẩm ngon, sạch, đó là lý do mà chúng tôi khuyên bạn nên dùng sản phẩm hũ làm giá này.
Quyền quyết định là do bạn, nhưng nếu các bạn muốn thử dùng túi lưới làm giá thì cũng nên thử, sau đó hãy hỏi những người đã sử dụng hũ làm giá để làm đủ biết sản phẩm hũ làm giá tuyệt vời thế nào, nếu không tin các bạn có thể tham khảo video cách làm giá từ hũ làm giá mà chúng tôi đã giới thiệu.
 
 Các bạn hãy ghé thăm https://hulamgia.com để có thể tham khảo cách làm giá cực kỳ đơn giản và có thể mua sản phẩm với giá cực kỳ rẻ, được ship hàng miễn phí tại thủ đô Hà Nội.
 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét