Feature Ad (728)

Thứ Sáu, 15 tháng 12, 2017

Thiết bị làm giá đỗ là chai nhựa bỏ đi.

tháng 12 15, 2017

Giá đỗ là một món ăn khá nhiều dinh dưỡng, giúp cho rất nhiều người làm các nghề khác nhau, như giúp việc nhà theo giờ, hay làm dịch vụ seo, chính vì vậy mà chúng ta luôn luôn thích ăn nó, hơn nữa nó có thể ăn với các món từ phở, ăn sào thịt bò rồi ăn với rau ghém, chính vì vậy mà hôm nay chúng tôi giới thiệu một cách làm giá bằng chai lavie, chúng tôi khuyến cáo các bạn không nên dùng, còn nếu các bạn thích làm thì có thể làm theo, nhưng theo chúng tôi thì chai lavie là dạng chai chỉ cho phép dùng một lần, chính vì vậy mà khi chúng ta lấy nó làm thiết bị làm giá, thì chúng ta phải biết là đang đối mặt với hiểm họa. Còn rất nhiều muốn làm cho rằng đó là cách sử dung tái chế chất phế thải thì cũng chịu thôi, còn tôi thì tôi sử dụng hũ làm giá để sản xuất giá rồi. Tuy vậy nếu các bạn muốn thì tôi cũng sẽ hướng dẫn cho bạn.
Thiết bị làm giá đõ là chai nhựa bỏ đi.
thiết bị làm giá
Việc làm giá đỗ thì khá là đơn giản, quan trọng là chúng ta chuẩn bị thiết bị gì để làm giá đỗ mới quan trọng mà thôi. 
Chuẩn bị:
Hãy kiếm một chai 1 chai lavie 1,5 lít để làm thiết bị làm giá nó là công cụ làm giá
Nguyên liêu : 1,5 lạng đỗ xanh để giúp nó nảy mầm có sản phẩm.
Cách làm:
Dùng 2 bát con nước nóng và 3 bát con nước lạnh chộn lẫn vào với nhau rồi ngâm 1,5 lang (150g) đỗ xanh, thời gian ngâm từ 6 đến 8 tiếng để đỗ xanh uống no nước cũng như bắt đầu nảy mầm, nếu bạn không có nước ấm, bạn có thể dùng nước lạnh hoàn toàn thì thời gian ngâm nó sẽ là 12 tiếng, tốt nhất là bạn nên bắt đầu ngâm giá từ tối hôm trước, đến sáng hôm sau là bạn có thể bắt đầu làm rồi.
- Cho đỗ xanh cho vào chai lavie.
- 8 đến 12 tiếng sau bắt đầu cho đỗ xanh uống nước.
- Để chai nước nằm ngang cho đỗ rải đều chai, nhớ để chai ở chỗ càng tối càng tốt, chọc một vài lỗ phía dưới chai cho thoát nước và giá thở.
- Mỗi ngày cho giá uống nước 3 lần (mở chai ngâm chai vào chậu nước đầy, không cần dốc chai, 15 phút sau nhấc chai lên nước sẽ thoát ra bằng các lỗ bạn đã chọc để thoát nước), cứ như thế 3 ngày là có giá ăn.
Sau thời gian 3 ngày chúng ta có sản phẩm. chúng ta đúc kết lại.
  • Không mất tiền nguyên liệu thiết bị làm giá.
  • Nguyên liệu chỉ dùng được một lần.
  • Sản phẩm sau khi thành phẩm ít, không ngọt.
  • Nguy hiểm đến tính mạng do sử dụng nhựa làm nguyên liệu.
  • Lý do khác chưa tìm ra.

Mới các bạn xem chi tiết cách làm

Trên đây là cách mà mình đã từng làm rất nhiều, xong sau khi đọc các bài viết về tác hại của chai nhựa dùng một ần từ các kênh truyền thông chính thống.

Chính vì thế mà tôi đã không còn sử dụng các chai nhựa làm thiết bị làm giá nữa thay vào đó tôi đã sử dụng sản phẩm hũ làm giá cao cấp một sản phẩm khá là bền và đẹp giá cả lại rất phải chăng mẫu mã thì sang trọng, đặc biết nó lại được làm từ gốm sứ bát tràng nổi tiếng về gốm sứ, qua đó việc sử dụng thực phẩm từ gồm sứ trở nên an toàn hơn.

Qua đó mình đã sử dụng sản phẩm là hũ làm giá. hũ làm giá cao cấp giúp bạn có một thực phẩm an toàn và hũ này được thiết kế khá là thông minh, giúp bạn gọn nhẹ trong việc làm giá tại nhà.
Một sản phẩm tuyệt vời mà giá lại chỉ có 420.000 rất sang trọng và cổ kính. 
Hy vọng những chia sẻ về thiết bị làm giá giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn trong vấn đề an toàn thực phẩm hiện nay.
0 nhận xét:

Đăng nhận xét