Feature Ad (728)

Thứ Sáu, 15 tháng 12, 2017

Thiết bị làm giá là vỏ hộp sữa đã dùng, đôi điều chia sẻ kinh nghiệm

tháng 12 15, 2017

Như chúng ta đã biết thì giá đỗ rất tốt cho sức khỏe chính vì vậy mà ai cũng muốn ăn, vì vậy nói đến giá đỗ thì ai cũng biết là một sản phẩm ngon và chất lượng, nhưng để làm thì không phải ai cũng biết, còn mua giá đỗ ngoài chợ thì thật sự không biết đâu mà lần, vì hầu như giá ngoài chợ mà chúng ta ăn, đều bị ngậm hóa chất làm cho giá mập ngon, nhìn chỉ muốn ăn liền, chính vì thế mà các bà nội trợ lại tìm cách để tự sản xuất giá đõ bằng các thiết bị khác nhau. chính vì thế tất cả các dụng cụ vứt đi đều được các bà mẹ nội trợ tận dụng để làm giá đỗ, hôm trước mình có nói đến về làm giá đỗ bằng chai nhựa bỏ đi, và hôm nay mình lại giới thiệu một thiết bị tự các mẹ và các bà nội trợ nghĩ ra, cái này chúng tôi trong quá trình cộng tác làm giúp việc nhà theo giờ, mà công việc giúp việc nhà đề do các chị em đảm nhiệm, không như công việc dịch vụ SEO mà chúng tôi có thể có cả nam giới làm. Đó là lý do mà chúng tôi giới thiệu.
Thiết bị làm giá là vỏ hộp sữa đã dùng.
Do thấy tiện dụng mà các chị em tìm mọi cách để chuẩn bị làm giá đỗ bằng các thiết bị khác nhau, nhưng như thế không phải là điều tốt đâu các chị em ạ, vì hẫu như các sản phẩm khi được nhà sản xuất sử dụng chỉ nên dùng một lần, hơn nữa, việc vỏ sữa được đóng kín không tiếp xúc với ô xy cũng như ngâm nước nó tiết ra những chất gì thì chúng ta không thể biết được. Đó là lý do mà chúng tôi không khuyến khích các bạn dùng tái sử dụng các sản phẩm tái chế, xong vì rất nhiều người thích cách làm tận dụng này mà hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách làm này.
Nguyên liệu theo cách làm giá đỗ bằng hộp sữa tươi:
- 1 lạng đỗ xanh
- 1 vỏ hộp sữa tươi (bạn chọn loại 1 lít thì vừa đủ với 1 lạng đỗ)
Cách làm giá đỗ bằng hộp sữa tươi:
Bước 1: Bạn rửa sạch đỗ, nhặt kĩ các hạt lép, hạt hỏng, vẩy ráo rồi ngâm với nước ấm khoảng 30 – 40 độ C. Để qua đêm để đỗ có thể mọc mầm. Để tiết kiệm thời gian bạn nên đun nước ấm bằng ấm siêu tốc, công suất lớn của ấm cùng những thiết kế hiện đại, mâm nhiệt chất lượng sẽ làm ấm nước chỉ trong vòng 1 phút, sử dụng ấm siêu tốc là các đơn giản nhất bạn có thể làm ấm nước mà không nhọc công.

Bước 2: Hộp sữa bạn cậy tai hộp lên, cắt 2 góc trên đầu vỏ hộp, súc rửa sạch với nước rồi lấy kéo chọc các lỗ nhỏ ở đáy hộp và các lỗ nhỏ ở thân hộp để có không khí cho giá thở.


Bước 3: Đỗ ngâm xong, rửa lại với nước sạch rồi đổ vào hộp. Dựng đứng hộp trong 1 chiếc rổ hoặc khay, tươi 2 lần/ngày thông quá vết cắt để cho nước thừa chảy ra khỏi hộp bằng các lỗ nhỏ đã đục dưới đáy. Rồi lại gấp kẹp hộp lại. Để vào chỗ tối cho đỗ mọc được mập mạp ít rễ.

Hoặc bạn cũng có thể làm theo cách này: Đổ đỗ vào hộp, mỗi ngày ngâm hộp đỗ vào nước khoảng 10 phút rồi dốc sạch nước 2 lần. Với những cách làm giá đỗ tại nhà như thế này bạn chẳng cần phải lo ngại vấn đề vệ sinh hay có thuốc hóa học trong giá đỗ nữa. So với việc đi mua giá đỗ ngoài trợ thì cách làm giá đỗ tại nhà cũng khá tiết kiệm đó chứ.

Sau khi đã làm giá đỗ xong mà bạn không sử dụng hết hãy bảo quản chúng trong tủ lạnh. Giá đỗ cần được bọc kín trước khi bỏ vào tủ lạnh để chúng khỏi bị khô héo và nên sử dụng nhanh vì để giá đỗ lâu trong tủ lạnh cũng sẽ không thực sự tốt. Ngoài giá đỗ xanh bạn cũng có thể ủ giá đỗ tương theo cách này, hoặc tham khảo cách làm giá đỗ tương để có giá ngon nhất.

Mời các bạn xem video chi tiết cách làm giá đỗ bằng thiết bị làm giá đỗ tự chế này.


Đây có thể nói là cách làm được rất nhiều người ưa thích vì tiện dụng cũng như sẵn có, tuy vậy các bạn cần tổng kết được và chưa được từ cách làm tái chế này.
 • Chi phí mua thiết bị làm giá là miễn phí.
 • Sản phẩm chi dùng được một lần.
 • Giá không mập và ngon như làm bằng hũ làm giá cao cấp.
 • Tận dụng các thiết bị làm ra giá vứt đi.
 • Không biết các chất độc hại ngấm vào giá.
 • Ăn phải thực phẩm bẩn do các chất độc từ vỏ sữa ngấm vào giá.
Rất nhiều chị em không hiểu rằng tận dụng như vậy là đang uống thuốc độc vào người, các chị em tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa vì chúng ta không mua giá ngoài trợ thì chúng ta lại tự làm giá bằng các thiết bị làm giá được tái chế mà các sản phẩm này nhà sản xuất chỉ cho phép dùng một lần. 
Trước đây mình cũng tưởng rằng tận dụng  như thế thì thật là tốt, nhưng sau khi đọc các bài báo nói về tác hại của đồ nhựa sau khi tái chế thì tôi mới hiệu rằng, có những thứ mà chúng ta không nên tiết kiệm chỉ làm hại cho cơ thể và mắc những bệnh thế kỷ đang mắc phải đó là căn bệnh ung thư do chúng ta dùng lại các sản phẩm mà chỉ cho phép sử dụng một lần. 
Sau khi mình hiểu biết rõ hơn về tác hại của đồ tái chế lập tức mình đã thay đổi, lúc này mình liền sử dụng hũ làm giá cao cấp để có thể sản xuất giá mà không lo về bệnh, các bạn có thể thấy những điều tuyệt vời của hũ làm giá này đem lại.
 • Mất phí mua thiết bị làm giá là : 420K loại to, loại nhỏ là 350k
 • Chất liệu bằng gốm sứ xuất sứ từ bát tràng.
 • Mẫu mã đẹp và đa dạng giúp giúp đặt bên cạnh sản phẩm khác khá đẹp
 • Lại có thể muối dưa, muối cà, muối hành ăn trong ngày tết.
 • Có thể tái sử dụng mà không lo độc hại.
 • Có thê dùng rẻ rửa bát cọ rửa mà không lo hoen ố.
 • Còn nhiều lý do khác.
Và đây là sản phẩm của em nó để chúng ta có thể thấy.
Chất liệu hoàn toàn bằng gốm sứ từ làng nghề bát tràng.
 Mẫu mã nhìn khá đẹp sang trọng và cổ kính.
Dù đặt ở đâu nhìn cũng rất sang trọng.
Đó là lý do tôi chọn hũ làm giá cao cấp để bảo vệ sức khỏe nhà tôi. Tôi khuyên các bạn cũng vậy hãy theo link bên dưới để có thể mua sản phẩm.
Hy vọng những những kiến thức nhỏ mọn này giúp các bạn có sản phẩm an toàn tiện lợi trong nhà bạn và giúp bạn an tâm với vấn đề sức khỏe cả gia đình chúng ta.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét