Feature Ad (728)

Thứ Sáu, 15 tháng 12, 2017

Thiết bị làm giá bằng rổ nhựa và là tre và đôi lời chia sẻ.

tháng 12 15, 2017

Như chúng ta đã biết thì công dụng của giá rất tuyệt vời, nó phổ dụng trong thực phẩm của chúng ta, rất nhiều người yêu thích nó, như những người bạn của tôi cũng vậy họ làm giúp việc nhà theo giờ công việc chính là giúp việc nhà dọn nhà, còn người bạn khác thì làm dịch vụ seo. và rất nhiều người khác nữa, chính vì vậy mà nhà nào cũng có thể ăn giá cảm thấy rất tuyệt vời, nếu bạn muốn ăn giá thì làm thế nào, ra chợ mua ah, dính giá ngậm thuốc ngay, nếu ăn giá nhiều ngậm thuốc bạn sẽ có ngày bị ung thư tấn công bạn, lúc đó thì thật là đáng trách cho các bạn, sau không biết mà phòng tránh thế nào. đó là việc sử dụng thiết bị làm giá bằng rổ và là trẻ để sản xuất giá mà chính tôi đã làm tại nhà.
Thiết bị làm giá bằng rổ nhựa và là tre và đôi lời chia sẻ.
Làm giá theo phương pháp truyền thống từ nghìn đời này đó là làm bằng hũ sành và lá tre, nhưng với việc công nghiệp hóa thì hũ sãnh thường chiếm diện tích nhưng mẫu mã lại không đẹp làm mất mỹ quan cho ngôi nhà của bạn, chính vì thế mà rất ít người sử dụng hũ sành làm giá, tại sao các cụ lại sử dụng hũ và là tre mà không phải là các sản phẩm khác, đó là hũ làm từ đất mang khí lạnh cùng với hơi ấm của đất việc làm giá có hơi ấm từ đất làm giá ngon ngọt hơn, ngoài ra tại sao họ lại sử dụng là tre để làm giá mà không phải là là lá ổi, là khế, lá bưởi, đó chính là tính chất không bị mục nát của lá tre khi bị ngâm nước, dẫn đế không bị lẫn lá tre vào giá khi ra sản phẩm, hơn nữa tác dụng của lá tre đó là che nắng thoát nước nhanh, có độ kênh tốt nên giá nó có thể mọc ra và mập hơn khi làm bằng là tre.
Hiện tại thì chúng ta biết là hũ đối với các bà các mẹ nội trợ thì không có, hơn nữa kiếm lá tre ở đâu, có lẽ chúng ta ra khu vực bán cây cảnh là có, thay vì các bà nộ trợ sử dụng thiết bị hũ thì các bà các mẹ sử dụng rổ nhựa để làm, chính tôi đã từng trải nghiệm khi tôi về các vùng nông thôn để tư vấn về việc sử dụng hũ làm giá thông minh, và thấy rằng mọi người hay dùng rổ nhựa để làm và hôm nay tôi sẽ trình bày cho các bạn làm giá bằng thiết bị là rổ nhựa để các bạn có thể tự làm.
thiết bị làm giá

Nguyên liệu:
Thiết bị làm giá là : Một rổ nhựa, một đĩa nhựa, hai lạng đỗ xanh. ít là tre để phủ lên rổ.
Thực hiện làm giá:
Đầu tiên chúng ta pha nước ấm theo công thức 2 sôi 3 lạnh để làm nước ngâm giá, nếu nước này bạn chỉ cần ngầm 6-8 tiếng để giá ngậm đủ nước, còn đối với nước lạnh thì các bạn nên ngâm từ 8-12 tiếng, tốt nhất là các bạn để từ tối hôm trước tới sáng hôm sau là các bạn làm là được.
Cho đỗ đã ngậm nước vào rổ.
Lót một lớp lá tre xuống đáy rổ nhựa và rải một lớp đỗ mỏng lên mặt lá rồi lại chồng một lớp lá tre lên che kín lớp đỗ mới rải. Tiếp tục rải chồng đỗ lên trên cho tới khi hết đỗ sao cho cứ một lớp đỗ lại có một lớp lá tre chồng kín lên.
Công đoạn hoàn thành và nuôi nấng giá.
Đậy đĩa sứ lên trên lớp lá tre trên cùng để lèn chặt lá và đỗ để hoàn thiện các bước trong cách làm giá đỗ bằng rổ nhựa và lá tre rồi tưới qua bằng nước sạch. Sau khi rổ đỗ đã được tưới và để ráo nước thì đặt vào chỗ tối, kín sáng. Nếu không tìm được chỗ kín sáng có thể dùng vải đen bọc kín rổ để ánh sáng không lọt vào. Mỗi ngày tưới đỗ 2 lần, sau 3 ngày bạn sẽ thu được một rổ giá đỗ tươi ngon và cất tủ lạnh dùng dần nhé.

Sau khi thành phẩm.
Thì chúng ta lại tổng kết việc thiết bị làm giá này có đặc điểm gì lợi và không lợi khi sử dụng thiết bị làm giá bằng rổ và là tre.

 1. Không tốn tiền mua rổ nhự nhưng tốn tiền mua lá tre, ít nhất cũng phải mất 10-15 nghìn tiền là tre.
 2. Việc tưới nước khá tốn công sức cũng như tránh bị nước vương vãi ra ngoài nếu nhà chật thì thật bất tiện.
 3. Sản phẩm sẽ không mập khi làm bằng cách này, so với làm bằng hũ làm giá thông minh
 4. Sản phẩm sẽ bị độc hại do việc tiếp xúc của giá đỗ với nhựa, thường do rổ là sản phẩm giá rẻ nên thường được sử dụng nhựa tái sinh.
 5. Sản phẩm chiếm diện tích nếu muốn làm số lượng nhiều.
 6. Một số bất tiện khác.
Sau khi mình trải nghiệm thì thấy rằng thật sự mọi người đang đùa với sức khỏe của mình khi chúng ta lại tránh vở dưa gặp vỏ dừa, đó là việc tránh mua giá ngậm hóa chất thì chúng ta lại cho giá tiếp với hóa chất từ nhựa nó thôi ra và ngấm vào giá. Đó là lý do mà tôi đã quyết định chuyển sang sử dụng hũ làm giá thông minh cao cấp.
Tại sao bạn lại nên sử dụng sản phẩm này.

 1. Sản phẩm bằng gồm sứ đúng những gì các cụ làm giá theo phương pháp truyền thống.
 2. Hoa văn đẹp giúp bạn không lo về thẩm mỹ sản phẩm.
 3. Được sử dụng và sản xuất từ làng gồm sứ bát tràng.
 4. Làm giá hoàn toàn thông minh, tự động không phải làm gì ngoài cho uống nước.
 5. Sản phẩm có thể đánh rửa bằng rẻ sắt hay bất kỳ chất tẩy rửa nào.
 6. Thành phẩm giá đỗ không lo bị ngấm hóa chất từ thiết bị làm giá.
 7. Sản phẩm sử dụng mãi mãi không lo hao mòn hãy phai mờ.
 8. Bạn có thể sử dụng để muối dưa, muối cà, và đặc biệt muối hành ngày tết.
 9. Sản phẩm thích hợp cho tất cả mọi tầng lớp.
 10. Sản phẩm được sản xuất thủ công.

Với những công dụng tuyệt vời này, các bạn chỉ cần bỏ ra 420 nghìn để sở hữu loại hũ to có đường kính là 20cm và chiều cao là 24 cm, và 350 nghìn cho sản phẩm có đường kính là 17 cm và cao 24 cm.
Hy vọng những chia sẻ nhỏ này giúp các bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm hữu ích tiện lợi và đẹp để trong nhà chúng ta, các bạn có thể tham khảo chi tiết sản phẩm qua link sau:


0 nhận xét:

Đăng nhận xét